Voyager of the Seas® mới được nâng cấp với nhiều điều thú vị

Tham gia vào câu chuyện phiêu lưu trên hai đường trượt nước tốc độ cao trong The Perfect Storm hoặc đối đầu trong một cuộc chiến laser trong Battle for Planet Z℠. Tham gia giả lập lướt sóng FlowRider℠ hoặc phục hồi tại spa được thiết kế mới và phòng tắm nắng cho người lớn. Ngoài ra, hãy tận hưởng Voyager Dunes, trượt băng, leo tường và không gian cho mọi trẻ em.

HÃY SẶN SÀNG DU LỊCH VỚI MỘT TẦM CAO MỚI

Đây không phải là kỳ nghỉ theo kiểu cũ, nhàm chán. Đây là một cuộc phiêu cho toàn bộ hành khách trên tàu
perfect-storm-water-slides-dual-racer-kids-riding-activity

CẢM GIÁC HÀO HỨNG MỚI

Hoàn thành chặng đua với đường trượt nước tốc độ cao trong The Perfect Storm. Hay đối đầu trong một cuộc chiến laser trong Battle for Planet Z℠
explorer-of-the-seas-izumi-hot-rock

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC

Một chuyến đi đầy hương vị Viễn Đông tại Izumi. Tìm đến các món ăn mộc mạc của Ý được phục vụ với sự tinh tế hiện đại tại Giovanni’s Table. Thưởng thức các món bít tết được cắt bằng tay tại Chops Grille. Hoặc tham gia vào một cuộc phiêu lưu cho người sành ăn tại Windjammer Café.
ice-skating-shows-fleet3

BIỂU DIỄN TRƯỢT BĂNG NGHỆ THUẬT

Sân băng Studio B trình bày các chương trình trượt băng ấn tượng với sự tham gia của nghễ sĩ trượt băng chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Thưởng thức trang phục rực rỡ và vũ đạo đầy những vòng quay, bước nhảy tuyệt vời.

GET MORE FROM YOUR

SOUTH PACIFIC GETAWAY

Chuẩn bị hành trình thú vị với tàu Voyager of the Seas hoàn toàn mới. Đến Nam Thái Bình Dương từ Sydney và khám phá thiên đường với vẻ đẹp hoang dã và tràn đầy sức sống
australia-sydney-opera-house

KHỞI HÀNH TỪ SYDNEY

Từ bảo tàng và phòng trưng bày đến nhà hàng đẳng cấp thế giới, Sydney là khởi đầu hoàn hảo cho hành trình tiếp theo của bạn. Xem chương trình tại Nhà hát lớn hoặc khám phá cát vàng và nước trong như pha lê của Bondi hoặc Bronte trước chuyến hành trình Nam Thái Bình Dương Voyager of the Seas®.
vanuatu-fiji-cabanas

KHÁM PHÁ NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

Các hòn đảo Nam Thái Bình Dương là thiên đường, và sự phong phú của động vật hoang dã chắc chắn sẽ thu hút ham muốn phiêu lưu của bạn. Những bãi biển với cát trắng mịn màng và nước màu ngọc lam được bao quanh bởi những khu rừng mưa nhiệt đới và những ngọn núi cao vút. Một vẻ đẹp hoang dã sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn, trong khi những người dân địa phương thân thiện sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Đặt một chuyến phiêu lưu Đông Nam Á trên tàu Voyager of the Seas