Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Viet Phoenix (Viet Phoenix Tourist) là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành. Sứ mệnh của chúng tôi là mang những hành trình du lịch đa dạng và phong phú đến cho mọi người và mọi tổ chức trong và ngoài nước, giúp mọi người có một tinh thần thoải mái.
Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Viet Phoenix cung cấp các dịch vụ lữ hành và du lịch:

  1. Các tour du lịch trong và ngoài nước: Nội địa, Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…
  2. Thiết kế Tour theo yêu cầu cho khách hàng trong và ngoài nước.
  3. Các dịch visa ngắn hạn và dài hạn quốc tế: Hàn, Nhật, Đài Loan, Châu Âu, Mỹ, Úc…
  4. Cung cấp các tour thời thượng sang trọng Du Thuyền 5 sao quốc tế…
  5. Đại lý vé máy bay những hãng hàng không quốc tế: Vietnam Airlines, VietJet Air, Korean Air…
  6. Cung cấp các khách sạn 5 Sao trên toàn thế giới.
Viet Phoenix Tourist đang từng bước xây dựng bản thân để trở thành một đơn vị chuyên nghệp và đứng đầu trong lĩnh vực du lịch lữ hành tại Việt Nam. Không chỉ cung ứng những tour du lịch trọn gói với dịch vụ chất lượng nhất mà còn mang lại những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng.
Với slogan “All The World, At your service”, Viet Phoenix Tourist luôn cam kết đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi muốn trở thành bạn đồng hành với khách hàng trong từng chuyến đi của họ. Luôn mang đến khách hàng những dòng chương trình tour lạ, chất lượng, giá cả hợp lý.

10+
Đối Tác

Với hơn trên 10+ đối tác trên toàn thế giới về du lịch, du thuyền và vé máy bay. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn tổ chức được tour du lịch chất lượng tốt nhất thị trường cho khách hàng.

2000+
Khách Hàng

Dù còn non trẻ nhưng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, phục hơn 2000 khách hàng Việt Nam và quốc tế và đồng hành với những chuyến đi thú vị, mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng mà mình đã và đang phục vụ.

300+
Tour

Hành trình dài và luôn có bước chân của Viet Phoenix. Chúng tôi đã đặt chân đến nhiều điểm tham quan trên thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi tin mình có thể phục vụ cho khách hàng là tốt nhất.

10+
Chất Lượng

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp là tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và là động lực phát triển của Viet Phoenix Tourist.