from 66.900.000đ
Đặt ngay

Toàn Cảnh Đông Tây Hoa Kỳ | New York – Philadelphia – Washington D.C – Los Angeles – San Diego – Uss Midway – Las Vegas – Grand Crayon |

Created with Sketch. Washington D.C., DC, USA
0/5

Thời hạn

10 Ngày 9 Đêm

Thể loại tour du lịch

Specific Tour

Group Size

25 people

Languages

___

Tổng quan

• Tại bờ Đông, du khách sẽ được tham quan New York với quảng trường Thời Đại, phố tài chính Wall Street, tượng Nữ thần Tự do, Đại lộ 5 đắt giá…, Philadephia với chuông Tự Do – quả chuông đã đánh lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ, Washington... Xem nhiều
Tại bờ Đông, du khách sẽ được tham quan New York với quảng trường Thời Đại, phố tài chính Wall Street, tượng Nữ thần Tự do, Đại lộ 5 đắt giá…, Philadephia với chuông Tự Do – quả chuông đã đánh lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ, Washington D.C với Nhà Trắng, điện Capitol, đài tường niệm Lincoln – vị tổng thống đã chấm dứt chế độ nô lệ ở Mỹ, “Bức tường Đen” hay Bức tường Chiến tranh Việt Nam,…
Sang tới bờ Tây, đầu tiên, du khách sẽ được sống trong không khí Hollywood tại Los Angeles – với đại lộ Danh Vọng, Universal Studio – phim trường của hãng Universal, đồi Beverly nơi tập trung nhiều biệt thự của các ngôi sao nổi tiếng.
Tại San Diego, du khách sẽ ngỡ ngàng trước cây cầu Coronado dài đến hơn 3km và uốn hình chữ L nối liền cảng San Diego và đảo Coronado.
• Cuối cùng, để kết thúc hành trình, du khách sẽ có những giây phút “Ăn chơi” tới bến tại Las Vegas – “Thành phố không ngủ”. Tại đây, du khách có thể tự do chọn lựa: mua sắm tại Premium Outlet lớn nhất nhì nước Mỹ? hay xem những live show với hàng trăm vũ công, hoặc thử vận may tại ngay những sòng bài Las Vegas huyền thoại?
Xem ít

HIGHLIGHTS

 • Khám phá Bờ Đông - Bờ Tây nước Mỹ đầy sắc màu và tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt tại Washington D.C.
 • Thỏa sức mua sắm và chiêm ngắm vẻ đẹp hoa lệ kiểu Mỹ trên mọi góc phố, dạo bước trên Đại lộ số 5 - mệnh danh Thánh địa ngành công nghiệp thời trang với những chuỗi cửa hàng xa hoa của New York.
 • Chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc: tượng Nữ thần Tự do, Nhà Trắng, Tòa nhà Quốc hội.... và ngỡ ngàng trước hệ thống Bảo tàng nổi danh thế giới hay đại vực Grand Canyon hùng vĩ với những hẻm núi hiểm trở.
 • Trải nghiệm Las Vegas - “Thành phố không bóng tối”, Los Angeles - “thành phố của các thiên thần” và một San Diego mang hơi thở văn hóa của người Mexico - thế giới của đồ lưu niệm và món ăn ngon không thể bỏ lỡ.

Itinerary

Itenirary
Ngày 1: Thành phố Hồ Chí Minh -> Hongkong -> New York ( Ăn tối và chuyển máy bay)
Sáng: Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.
• Đoàn đáp chuyến bay đi Hong Kong.
• Đến Hong Kong, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.
Tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối. Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn 3 sao nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tương đương.
Itenirary
Ngày 2: New York (Ăn sáng, trưa và tối)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
• Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.
• Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
• Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
• Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
12:30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
• Trung tâm thương mại Rocker feller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
• Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
• Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
18:30: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tương đương.
Itenirary
Ngày 3: New York -> Philadelphia -> Washing Ton D.C (Ăn sáng, trưa và tối)
07:00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (04h xe)
• Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
• Xưởng đúc tiền xu của Mỹ
• Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
• Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
12:30: Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Đến Washington D.C, Đoàn than quan:
• Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
• Tham quan Hồ Tidal Basin.
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tương đương.
Itenirary
Ngày 4: Washington D.C -> Los Angeles (Ăn sáng, trưa và tối)
07:00: Ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
• Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
• Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
• Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
12:30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
• The Wall That Heals – Bức tường đen.
• Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
• Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ (nếu còn thời gian) - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
• Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles (khoảng 6h bay)
21:00: Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tương đương.
Itenirary
Ngày 5: Los Angeles -> San Diego -> Los Angeles (Ăn sáng, trưa và tối)
06:30: Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.
08:30: Xe đưa đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.
Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy.
Đoàn tham quan:
• Cầu Coronado – dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.
• Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.
• Ghé thăm Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) -  thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quý, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
12:30: Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng. Sau đó xe đưa đoàn khởi hành tham quan:
• Tàu sân bay USS Midway - có hải trình phục vụ 47 năm, là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II (WWII) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991, trước khi "Về hưu" vào năm 1992. Trong đó, đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến: chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991.
• Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles.
• Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.
• Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ ngơi tự do
Itenirary
Ngày 6: Little Saigon - Hollywood – Universal Studio (OPTION TOUR) – Las Vegas (Ăn sáng, trưa và tối)
07:00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan:
• Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.
• Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ - Trung tâm thương mại lớn nhất của Việt Nam hoạt động tại Hoa Kỳ và cũng được ví như một Sài Gòn thu nhỏ tại nơi đây.
• Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.
• Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
• Chiều đoàn tham quan Phim trường Universal (OPTION TOUR): Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong… thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “Mummy Revenge, Vượt Thác…”.
12:30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
15:00: Đoàn khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 5h xe). Đoàn đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
19:00: Xe đưa đòan dùng cơm chiều.
Tối: Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao hoặc tương đương.
Itenirary
Ngày 7: Las Vegas – Hoover Dam – Lake Mead – Grand Crayon (Ăn sáng, trưa và tối)
08:00: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
12:30: Xe đưa Đoàn ăn trưa
• Sau bữa trưa đoàn tham quan Grand Canyon - Một khe núi dốc được tạo ra hàng triệu năm về trước bởi sông Colorado ở bang Arizona. Grand Canyon là vực sâu và rộng nhất của trái đất chúng ta trải dài 440 km mang trong lòng của nò là dòng sông Colorado đầy bí hiểm...
• Grand Canyon hấp dẫn dưới một góc độ khác biệt, đó là sức hút của vực sâu thăm thẳm, của những vách núi rộng lớn màu đỏ rực trong ánh nắng của mùa đông tương phản với những vách núi khác tuyết phủ trắng muốt. Dòng sông Colorado huyền bí vang vọng lẩn khuất bên dưới những vưc sâu hàng nghìn mét đang gầm gào và rên rỉ trong tiếng sáo réo rắt buồn thảm của linh hồn những người da đỏ chủ nhân không xưa lắm của miền Viễn Tây Hoa Kỳ... 
• Quý khách có thể tham quan Grand Crayon bằng trực thăng (chi phí tự túc). Máy bay trực thăng sẽ bay quanh cây cầu kính Sky Walk nổi tiếng ở đỉnh Grand Canyon - độ cao 1650m, bạn sẽ có một góc nhìn khác về cây cầu hình móng ngựa bằng kính có thể chịu được sức nặng của 1 chiếc Boeing 747. Trải nghiệm cảm giác mạnh trên cầu kính này và trên đỉnh Grand Canyon (Chi phí tự túc), tại một hẻm núi bên cạnh sông Colorado. Bạn cũng sẽ trải nghiệm đi thuyền cao tốc trên sông Colorado (chi phí tự túc).
• Đoàn dùng cơm chiều.
• Xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ ngơi tự do
Itenirary
Ngày 8: Las Vegas – Los Angeles – Sân bay ( Ăn sáng, trưa và tối)
09:00: Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.
• Trưa đoàn đến Los Angeles và ăn trưa tại nhà hàng.
• Sau bữa trưa, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Fries Electronics
• Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.
Itenirary
Ngày 9: Los Angeles - Hongkong (Trên máy bay)
00:30: Máy bay cất cánh. Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.
Itenirary
Ngày 10: Hongkong - Thành phố Hồ Chí Minh
Sáng: Đến Hongkong, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội.
Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

Included/Excluded

 • Vé máy bay khứ hồi: Tp.HCM (Hanoi) – New York/ Washington D.C – Los Angeles – TP.HCM (Hanoi). Hàng không: 5 sao – CATHAY PACIFIC.
 • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
 • Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1.
 • 07 đêm khách sạn 3 sao, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15 USD/bữa).
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
 • Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
 • Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.
 • Nước suối: 02 chai/người/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA (1.500.000.000 VNĐ).
 • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
 • Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.840.000 VND).
 • Phí tham quan: Universal Studio
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).
 • Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ (nếu có).
 • Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8 USD/khách/ngày X 10 ngày tour).
 • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Danh mục tour du lịch

TOUR QUỐC TẾ

Tour's Location

Created with Sketch. Washington D.C., DC, USA

FAQs

GIÁ TOUR TRẺ EM
- Trẻ nhỏ dưới 02 tuổi: 35% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với 
người lớn).

- Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn + thuế

- Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
ĐIỀU KIỆN HOÀN/ HỦY
Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng
 giá tour. Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 21 ngày khởi hành.
- Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc 

- Hủy tour trước 30 ngày phí phạt 50% tổng giá tour chương trinh. (Tính theo ngày làm việc)

- Hủy tour trước 20 ngày phí phạt 75% tổng giá tour chương. (Tính theo ngày làm việc)

- Sau thời gian trên phí phạt 100% tổng giá trị chương. (Tính theo ngày làm việc)

- Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua
 email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ
 bằng điện thoại không được chấp nhận.

- Thời gian hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ
 nhật và các ngày Lễ Tết.

LƯU Ý
- Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập
 cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Viet Phoenix Tourist sẽ không chịu
 trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

- Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn..

- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số
 trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và
 nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

- (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi 
hành).

- Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn.

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi
 tour
- Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải
 có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

- Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

*Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai… hoặc do có
 sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như:
 máy bay, tàu hỏa… thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự
 thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
 những thiệt hại phát sinh*

Reviews

0/5
Based on 5 reviews
Nhân viên tư vấn
0 /5
Hướng dẫn viên
0 /5
Dịch vụ
0 /5
Ăn uống
0 /5
Phòng
0 /5
All The World, At Your Service

delta 8 THC area 52

Tháng Năm 01, 2021

This post will help the internet viewers for building up new blog or even a weblog from start to end. delta 8 THC area 52 - delta 8 THC area 52 delta 8 THC area 52 - delta 8 area 52 delta 8 area 52 - delta 8 area 52 Area 52 Delta 8 THC - delta 8 area 52 delta 8 THC area 52 - Area 52 Delta 8 THC

This post will help the internet viewers for building up new blog or even a weblog from start to end. delta 8 THC area 52... Read more
This post will help the internet viewers for building up new blog or even a weblog from start to end. delta 8 THC area 52 - delta 8 THC area 52 delta 8 THC area 52 - delta 8 area 52 delta 8 area 52 - delta 8 area 52 Area 52 Delta 8 THC - delta 8 area 52 delta 8 THC area 52 - Area 52 Delta 8 THC Xem ít
All The World, At Your Service

delta 8 THC area 52

Tháng Tư 21, 2021

It's wonderful that you are getting ideas from this article as well as from our dialogue made at this time. delta 8 THC area 52 - delta 8 THC area 52 delta 8 THC area 52 - delta 8 area 52 delta 8 area 52 - buy delta 8 THC area 52 delta 8 THC for sale area 52 - Area 52 delta 8 carts delta 8 THC for sale area 52 - delta 8 THC for sale area 52

It's wonderful that you are getting ideas from this article as well as from our dialogue made at this time. delta 8 THC area 52... Read more
It's wonderful that you are getting ideas from this article as well as from our dialogue made at this time. delta 8 THC area 52 - delta 8 THC area 52 delta 8 THC area 52 - delta 8 area 52 delta 8 area 52 - buy delta 8 THC area 52 delta 8 THC for sale area 52 - Area 52 delta 8 carts delta 8 THC for sale area 52 - delta 8 THC for sale area 52 Xem ít
All The World, At Your Service

Area 52 Delta 8 THC

Tháng Tư 20, 2021

Wow, this article is good, my younger sister is analyzing these things, thus I am going to convey her. Area 52 Delta 8 THC - Area 52 Delta 8 THC Area 52 Delta 8 THC - delta 8 area 52 delta 8 area 52 - delta 8 carts Area 52 delta 8 area 52 - Area 52 delta 8 carts delta 8 THC area 52 - buy delta 8 THC area 52

Wow, this article is good, my younger sister is analyzing these things, thus I am going to convey her. Area 52 Delta 8 THC -... Read more
Wow, this article is good, my younger sister is analyzing these things, thus I am going to convey her. Area 52 Delta 8 THC - Area 52 Delta 8 THC Area 52 Delta 8 THC - delta 8 area 52 delta 8 area 52 - delta 8 carts Area 52 delta 8 area 52 - Area 52 delta 8 carts delta 8 THC area 52 - buy delta 8 THC area 52 Xem ít
All The World, At Your Service

CBD for sale

Tháng Hai 21, 2021

Your means of explaining all in this piece of writing is genuinely good, all be capable of effortlessly be aware of it, Thanks a lot.

Your means of explaining all in this piece of writing is genuinely good, all be capable of effortlessly be aware of it, Thanks a lot.
All The World, At Your Service

buy CBD oil

Tháng Hai 12, 2021

Nice post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Extremely useful information specifically the ultimate phase :) I deal with such info a lot. I used to be seeking this particular info for a very long time. Thanks and good luck.

Nice post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Extremely useful information specifically the ultimate phase :) I deal with such info... Read more
Nice post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Extremely useful information specifically the ultimate phase :) I deal with such info a lot. I used to be seeking this particular info for a very long time. Thanks and good luck. Xem ít
Showing 1 - 5 of 5 in total

Viết 1 nhận xét

Created with Sketch.
from 66.900.000đ

You might also like