Spectrum of the Seas℠ là một cuộc phiêu lưu đến vùng Viễn Đông và lần đầu tiên được thiết kế dành cho các vị khách Trung Quốc.
Hãy cảm nhận nhịp tim của bạn tăng lên trong Sky Pad℠, một trải nghiệm về tấm lò xo. Xem robot pha chế nước cho bạn tại Bionic Bar. Nâng tầm kỳ nghỉ với phòng Suite Club của chúng tôi, phòng nghỉ sang trọng nhất trên biển với quyền truy cập vào một loạt các tiện nghi độc quyền. Hoặc lưu lại những kỷ niệm gia đình với phòng Ultimate Family Suite, một nơi nghỉ dưỡng rộng rãi, nhiều phòng hoàn chỉnh với máng trượt và rạp chiếu phim riêng, cùng với một sân khấu karaoke trong phòng.

VIỄN ĐÔNG KỲ THÚ

Khám phá một cuộc phiêu lưu ở Viễn Đông đầy những kỳ thú tiên trên Spectrum of the Seas℠. Từ cảm giác thực tế ảo bay cao trong Sky Pad℠ và robot pha chế nước cho bạn tại Bionic Bar, đến các phòng Suite Club mang tính cách mạng với các tiện nghi độc quyền như phòng ăn riêng, phòng chờ và phòng tắm nắng. Chưa kể các buổi biểu diễn karaoke trong rạp chiếu phim 3D riêng của bạn trong Ultimate Family Suite hoàn toàn mới.

NƠI ĐẾN KHÔNG GIỚI HẠN

Nhảy lên Sky Pad℠ để trải nghiệm lò xo bungee. Đeo tai nghe thực tế ảo và cảm nhận được chuyển đến thời gian, địa điểm hoặc hành tinh khác. Cho dù bạn đang ở thế giới kẹo đường hay du hành hàng nagàn năm ánh sáng đến tương lai, cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn lên tầng cao mới và để trí tưởng tượng bay bổng.

CHÌA KHÓA PHÒNG VIP

Khám phá ý nghĩa thực sự của sự độc quyền trong Suite Club, ốc đảo xa hoa bao gồm các phòng ăn riêng, phòng chờ và phòng tắm nắng cao cấp. Khách Gold Suite sẽ có không gian ngoài trời riêng tư có tầm nhìn đẹp nhất về hoàng hôn và The Boutique, nơi có thể được dành riêng cho mua sắm, trà tiệc , v.v. Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ trong một trong những nơi tuyệt vời nhất trên biển.

TẬN HƯỞNG ẨM THỰC ĐỘC ĐÁO

Thưởng thức ẩm thực đậm đà với các loại gia vị và hương vị đích thực trong khi tgận hưởng những khung cảnh vô tận tại Sichuan Red, một trải nghiệm món ăn đặc biệt mới được thiết kế chỉ dành cho Spectrum of the Seas℠.