NÂNG NIU TỪNG CẢM XÚC

Quantum of the Seas® đã thay đổi mọi thứ như là con tàu mang tính cách mạng nhất trên thế giới và nó chứa đầy cảm giác mạnh để kiểm tra danh sách của bạn. Xem robot pha chế các loại cocktail tại Bionic Bar®, đi cùng với toàn bộ phi hành đoàn của bạn để ngắm nhìn 300 feet trên đại dương ở North Star® và biến đổi cách bạn tham gia chương trình tại Two70®

NORTH START - SAO BẮC ĐẨU

Như một cánh chim hải âu lướt nhẹ 360 độ trên biển, “Sao Bắc Đẩu” sẽ di chuyển bạn lên độ cao hơn 90 m và cho bạn tầm nhìn toàn cảnh đại dương xanh vĩ đại và ngoạn mục. Đó là một trong các tính năng mới được mong chờ nhất trong “siêu phẩm” này.

KHÔNG GIAN SỐNG TWO 70

Ban ngày, đó là một phòng khách khu vực mở với tầm nhìn toàn cảnh qua cửa sổ cao hai tầng. Vào ban đêm, đèn tắt, các cửa sổ trở thành màn hình và không gian trở nên sống động với các nhà hàng không, robot và nhiều hơn nữa. Đây là Two70 ® – một nơi có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào.

ROBOT TỰ PHA CHẾ

Rocking di chuyển linh hoạt như Pimm’s trong ly của bạn, hai nhân viên pha chế bằng robot này biết cách lắc, khuấy và quăng một sự kết hợp gần như vô tận của các loại cocktail thơm ngon, từ rượu gin martini cổ điển và trà đá Long Island, hoặc các thức uống do bạn tùy chỉnh.
cq5dam.web.1280.1280 (1)

ĂN UỐNG MIỄN PHÍ TRÊN TÀU 24/24

Quantum of the Seas đã thay đổi mọi thứ như là con tàu mang tính cách mạng nhất trên thế giới – đã tải đầy cảm giác mạnh. Xem robot pha chế các loại cocktail tại Bionic Bar®, ngắm nhìn đại dương với độ cao 92m ở North Star® và biến đổi cách bạn tham gia chương trình tại Two70®.

ẨM THỰC TOÀN CẦU

Ẩm thực lấy cảm hứng từ Trung Quốc, bạn có thể nấu món ăn tại Lẩu. Cuộn sushi làm bằng tay và hương vị Nhật Bản tại Izumi. Và các món ăn lấy cảm hứng từ Tuscan phục vụ theo kiểu gia đình tại Jamie Italian của Jamie Oliver. Trên Quantum of the Sea, bạn sẽ tham gia một tour du lịch chọc ghẹo khắp thế giới.

LÊN LỊCH BỮA TỐI

Hãy hẹn hò vào buổi tối ngay trên tàu Quantum of the Seas với dịch vụ khăn trải bàn màu trắng và tất cả các món bít tết cổ điển yêu thích của bạn tại Chop Chop Grille℠. Hoặc trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhất trên tàu – một bữa ăn năm món thân mật với các món ăn cao cấp tại Chef Chef Table.

THỨC ĂN MIỄN PHÍ VÀ HẤP DẪN

Bạn không còn chờ đợi và dùng bữa theo lịch trình riêng của tại Windjammer, bạn có thể ăn cây xúc xích nóng hoặc thưởng thức bánh pizza kiểu New York chính thống tại Sorento. Trên Quantum of the Sea, ngay cả việc di chuyển cũng rất tuyệt.

CHUYẾN PHIÊU LƯU KHÔNG NGỪNG

Bất kể khi nào sự thôi thúc của cuộc phiêu lưu trổi dậy, Quantum of the Seas mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc về các hoạt động của tàu du lịch. Từ lướt sóng buổi sáng trên FlowRider®, đến khung cảnh tuyệt vời khi mặt trời lặn.
STARWATER 1

BUỔI HÒA NHẠC TRÊN DU THUYỀN

Để dành năng lượng cho buổi tối, bởi vì những cuộc phiêu lưu trên tàu nhộn nhịp lên một khi mặt trời lặn. Sự hợp nhất giữa âm nhạc, trình diễn, nghệ thuật và sự đổi mới trong sản phẩm gốc Tuned to the Room, và sự pha trộn đáng kinh ngạc của hình ảnh đầy mê hoặc và các pha nguy hiểm trong Starwater
ripcord-ifly-couple-flying-mid-air

VUI CHƠI CẢ NGÀY

Chuẩn bị cho một cuộc vui bay cao trên trình giả lập nhảy dù duy nhất trên biển, Ripcord® của iFly®, sau đó lướt sóng trên trình giả lập FlowRider®. Với rất nhiều thứ để xem và làm trên tàu Quantum of the Seas, bạn sẽ tận hưởng cho những ngày trên biển.
TẤT CẢ CÁC ẨM THỰC
Quantum 11
Quantum 12
Quantum 10
Quantum 9
Quantum 8
Quantum 7
Quantum 6
Quantum 5
Quantum 4
Quantum 3
Quantum 2
Quantum 1
TẤT CẢ CÁC HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 20
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 21
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 22
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 19
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 18
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 17
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 16
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 16
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 15
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 14
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 13
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 12
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 11
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 10
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 8
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 9
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 7
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 6
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 5
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 4
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 3
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 2
HOẠT ĐỘNG & GIẢI TRÍ 1