Du thuyền 5 sao Quantum of the Seas được đánh giá là du thuyền hiện đại với những tiện ích mang tính đột phá. Với trục nâng khổng lồ “Sao Bắc Đẩu”, công nghệ giải trí màn hình led đỉnh cao, hệ thống khách sạn nhà hàng sang trọng, đội ngũ các chuyên gia nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, cùng hàng trăm tiện nghi đẳng cấp khác sẽ biến chuyến du lịch băng qua đại dương của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

VIỄN ĐÔNG TRÊN TỪNG CHUYẾN TÀU

Quantum of the Seas là tất cả về sự đắm chìm – vào văn hóa và ẩm thực châu Á phong phú, những điểm đến khó quên, cảm giác mạnh và trò chơi thay đổi trên tàu. Cho dù bạn đi du lịch đến Singapore và Thái Lan, bạn sẽ trải nghiệm một chuyến du lịch không giống như bất kỳ chuyến đi nào khác.
ifly-ripcord-little-girl-flying-instructor

RIOCORD BY IFLY®

Lần đầu tiên tính năng bay an toàn có mặt trên du thuyền và độc quyền trên các tàu ở hạng Quantum. Trò chơi này sẽ nâng bạn bay tự do và lơ lửng trên không trung, cảm giác như một chú đại bàng biển đầy uy lực và dũng mãnh.
JAMIE.ITALIAN

ẨM THỰC TINH TẾ

18 nhà hàng sang trọng và độc đáo được mở trên không gian của du thuyền để đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực, mọi sở thích của những thực khách khó tính nhất từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt hơn cả là sự có mặt lần đầu tiên trên du thuyền của nhà hàng Jamie’s Italian sang trọng được chỉ đạo bởi đầu bếp trứ danh Jamie Oliver
izumi-dinner-assorted-plates-dish

KHÔNG GIAN SỐNG TWO 70

Khu ăn uống và giải trí phức hợp với tầm nhìn 270 độ đẹp ngoạn mục hướng ra đại dương. Sáu màn hình robot trình chiếu sắc nét và di chuyển tinh tế sẽ cho bạn cảm giác đang trong một căn phòng của thế giới tương lai. Buổi tối, những cửa sổ biến thành màn hình trình chiếu cỡ lớn, kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng trở thành một sân khấu hoành tráng phục vụ nhu cầu giải trí đỉnh cao của du khách.
Đặt một chuyến phiêu lưu Đông Nam Á trên tàu Quantum of the Seas